Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng thân mến !


Lời đầu tiên , tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Đông Á HTP gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời hỏi thăm ân cần, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.


Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Đông Á HTP là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất, kinh doanh phân phối các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm mang thương hiệu sơn Đông Á HTP trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.


Trong những năm qua, Công ty sơn Đông Á HTP đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành sơn ở thị trường trong nước cũng như quốc tế . Gặt hái được một số thành công nhất định, đặc biệt trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, về các kênh phân phối.


Công ty sơn Đông Á HTP luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của Doanh nghiệp mình. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ lao động chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Hy vọng, công ty sơn Đông Á HTP chúng tôi sẽ có thêm những khách hàng thân thiết mới.


Thay mặt Công Ty sơn Đông Á HTP , tôi xin chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.


Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.


Trân trọng kính chào !

Giám đốc

 

Phạm Ngọc Tuấn

Tin nổi bật