Bốn cách thay đổi diện mạo căn bếp với Xanh Ban Mai

Căn bếp giản dị với màu xám nhạt

Màu xám nhạt tạo cảm giác về một không gian nhẹ nhàng phù hợp cho việc nấu nướng bên cạnh những người thân yêu. Màu sắc này biến đổi một cách linh hoạt tài tình, có khả năng truyền cảm hứng về sự ấm áp và tinh tế vào trong không gian của căn bếp, góp phần bật lên những gam màu ấm nóng hơn. Để không gian thêm hoàn hảo, không thể không kể đến sự góp mặt của các phụ kiện và thiết bị chiếu sáng màu hồng cam làm điểm nhấn.

Để bề mặt bàn bê tông trông mềm mại hơn, chúng tôi phủ sơn tủ tường bằng ánh sáng dịu nhẹ của Xanh Ban Mai. Một vài tiểu cảnh rực rỡ được thêm vào sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi mới. Để giữ một không gian bình yên và thư giãn, chúng tôi thêm vào đó những lọ và bình hoa thủy tinh được lựa chọn kỹ càng.

Căn bếp vui tươi với những màu sắc rực rỡ

Thay đổi diện mạo căn bếp của bạn thành không gian vui tươi với những màu sắc táo bạo. Một bức tường màu cam rực rỡ sẽ tiếp thêm năng lượng và cuộc sống cho những bữa ăn của chủ nhân ngôi nhà.

Sử dụng hiệu ứng phân chia một cách sáng tạo bằng việc sơn kệ cùng màu hồng nhạt với một phần ba phía trên cùng của bức tường để từ đó chuyển tiếp liền mạch giữa các mảng màu. Đóng khung lại toàn bộ với một dải dọc màu Xanh Ban Mai để cân bằng lại không gian toàn cảnh.

Phối hợp các đồ làm bếp một cách hài hòa với các bức tường tạo hiệu ứng nghệ thuật đương đại.

Căn bếp nhỏ yên tĩnh với Xanh Ban Mai

Việc kết hợp các màu sắc cùng tông sẽ mang đến cảm giác bình yên. Một hình khối lớn màu xám lạnh để bổ trợ cho sắc xanh của Xanh Ban Mai.

Bên cạnh đó, việc sơn cả kệ và tủ cùng màu than chì là một sự lựa chọn đầy tinh tế.

Để có được một căn bếp tối giản đầy tinh tế cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Các đồ trang trí trong bếp cần được lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo cho không gian vừa gọn gàng và đơn giản, có thể tạo thêm sự ấm áp bằng những đồ vật làm từ gỗ.


4. Trình diễn tài năng ẩm thực của bạn trong một căn bếp sáng tạo

Chọn một màu xanh ô liu đậm để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Màu đất sẽ làm ta liên tưởng tới màu của quá khứ. Sử dụng tông màu này để giới hạn một phần không gian chuẩn bị các bữa ăn. Sơn toàn bộ phần còn lại của bức tường bằng màu Xanh Ban Mai để giữ cho không gian thoáng đãng và thư thái hơn.

Để tăng sự mộc mạc của căn bếp, chúng ta có thể bày trí thêm phụ kiện bằng gốm, gỗ hay bình thủy tinh thủ công. Bằng cách này, bạn cũng thể hiện được tình yêu về nấu nướng hoặc làm bánh qua việc sáng tạo trong bày biện các món ăn.

Tin nổi bật